New Century Hotel Cầu Giấy – Điểm chạm trái tim du khách

New Century Hotel Cầu Giấy – Điểm chạm trái tim du khách

Bởi Tracy Lê 30/07/2021

Tháng 9 là tháng của mùi hoa sữa, tháng của những cơn mưa bất chợt, tháng của chạy deadline cuối năm. Khắp những con đường Hà Nội lá cây xào xạc, mùi hoa sữa vươn xa đến tận tâm can se lạnh.

Khúc Thừa Dụ - Một con phố mới trên Quận Cầu Giấy là một con đường khang trang, rộng rãi. Hai bên san sát những tòa nhà hiện đại, đủ chứng tỏ nó là con đường huyết mạch, thuận tiện cho đi lại ở Quận Cầu Giấy. Nếu đã là huyết mạch thì không thể thiếu sự tiện nghi mà con đường này được cung cấp.

Ngoài ra, nó là con đường có nhiều khách sạn đẹp và bề thế nhất quận cầu giấy. Nó đẹp bởi nó mới, mọi thứ được quy hoạch rõ rang. Nó đẹp bởi bán kính từ nó tới : trung tâm hội nghị quốc gia, trụ sở các bộ Nội Vụ, Bộ Tài Nguyên & Môi Trường, Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Công An, Tổng cục Đường Bộ, Tập đoàn viễn thông FPT, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, trụ sở tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, bến xe Mỹ Đình, khách sạn quốc tế 5 sao Crowne Plaza cùng với nhiều trung tâm thương mại như Indochina hay The Garden, siêu thị Fivimart và các trường Đại học Hòa Bình, Đại học Thương Mại, Trường Sân Khấu Điện Ảnh…. Chưa đầy 1km.

  • Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia

Khách sạn New Century Cầu Giấy tiêu chuẩn 3 sao - số 4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội cũng được thừa hưởng những đặc tính của con đường đó. Thuận tiện cho đi lại, Công tác…..New Century hotel được mệnh danh là “Đẳng cấp doanh nhân” bởi cách thiết kế, các trang thiết bị hiện đại, vị trí thuận tiện cũng như dịch vụ tuyệt vời nhất. Với 50 phòng nghỉ New Century hotel đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Về giá cả lại luôn thể hiện được mình là người hiểu chuyện. Giá luôn ở mức offer tốt nhất có thể cho các công ty là đối tác của New Century Hotel Cầu Giấy.

Viết bình luận của bạn: